Mang thai

5 tư thế Kamasutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

Đã đăng 01/12/2018

Với các cặp vợ chồng đang trông ngóng có em bé, họ thường tìm mọi cách để sớm thụ thai, bao gồm cả việc thay đổi các tư thế khi quan hệ. Vậy nhưng theo các chuyên gia, việc thụ thai thành công không phụ thuộc quá nhiều vào tư thế hay cách quan hệ.

Tuy nhiên, việc thay đổi các tư thế khi quan hệ tình dục sẽ khiến “cuộc yêu” thêm hương vị, giúp các cặp vợ chồng lấy lại hứng thú với sex hơn, từ đó làm tăng cơ hội thụ tinh. Một trong những lời giải đáp cho câu hỏi liên quan này nằm ở 5 tư thế kama sutra giúp tăng cơ hội thụ tinh cho các cặp vợ chồng dưới đây. Hãy cùng Suckhoeguide.com tìm hiểu nhé !

Kamasutra là gì?

Kama sutra là cụm từ xuất phát từ Ấn Độ và là tên của một cuốn sách gối đầu cho các cặp vợ chồng và được coi như một cuốn bách khoa toàn thư về vấn đề chăn gối. Kama sutra đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau trong quan hệ tình dục đặc biệt là việc mô tả các tư thế giao hợp.

Không giống như nhiều cuốn sách khác, các tư thế trong kama sutra được đề cập tới một cách khá chi tiết và mang tính khoa học. Bên cạnh việc mô tả các tư thế giúp các cặp đôi thăng hoa hơn khi quan hệ, Kama shtra cũng cung cấp những tư thế giúp tăng cơ hội thụ tinh cho các cặp vợ chồng muốn sinh con.

5 tu the Kamasutra tang co hoi thu tinh

5 tư thế Kama sutra giúp tăng cơ hội thụ tinh

Piditaka

Để thực hiện tư thế này, người nữ hãy nằm ngửa, co gối sát ngực, đặt chân mình lên ngực người nam trong tư thế quỳ đối mặt trực tiếp. Các bạn nên đặt một chiếc gối dưới phần lưng dưới của người nữ sẽ nâng cơ thể lên, giúp tăng thêm sự kích thích.

Với tư thế này, đầu gối người nam sẽ áp lên hông người nữ, tạo sự tiếp xúc tối đa giữa đùi người nam và phần mông người nữ. Khi bắt đầu quan hệ, người nam sẽ cảm thấy khít hơn do âm đạo người nữ bị thu hẹp lại trong tư thế này.

Sthitarata

Đây là tư thế quan hệ ở dạng đứng, đòi hỏi cả 2 người cần có sức mạnh. Trước tiên, người nam cần đứng dựa vào tường và nâng người nữ lên trên dương vật mình bằng cách dùng tay nâng mông người nữ. Khi đã ở tư thế này, người nữ sẽ dùng chân kẹp chặt vào hông và ôm bạn tình. Để dễ dàng hơn, người nam có thể nghiêng người đưa hông ra trước, tạo chỗ cho người nữ ngồi, trong khi đó người nữ có thể dùng chân chống tường. Tư thế này rất tốt cho việc làm tình trong thời gian ngắn nhưng khá khó để giữ trong thời gian dài.

Jrimbhitaka

Ở tư thế này, người nữ nằm ngửa trên giường, dang rộng và đưa 2 chân lên thành hình chữ V. Người nam nằm lên trên, đặt đầu gối bên hông người nữ, nắm tay bạn tình để tăng thêm sức. Khi người nam bắt đầu quan hệ, người nữ sẽ cảm nhận sự kích thích khi bị níu giữ.

Dhenuka II

Kiểu quan hệ này khá dễ thực hiện, nó tương tự kiểu quan hệ từ phía sau. Theo đó, ở tư thế này, người nữ nằm úp, chân hơi dang rộng, nên đặt gối dưới hông trước khi di chuyển bụng để tránh dương vật trượt ra khi quan hệ. Tư thế này sẽ giúp sự xâm nhập của dương vật được sâu hơn vào bên trong âm đạo. Và thêm một lợi điểm nữa là tư thế này sẽ rất thuận lợi cho những người có tử cung ngả trước. Khi kết thúc cuộc yêu, người nữ hãy nằm ngửa và kê cao hông để giúp các tinh binh di chuyển dễ hơn.

Shulachitak

Tư thế này đòi hỏi người thực hiện phải có một cơ thể dẻo dai. Theo đó, khi bắt đầu thực hiện, người nữ nằm ngửa, người nam quỳ xuống và đặt một chân người nữ lên trán, chân còn lại thả tự nhiên trong khi giao hợp, thay đổi chân sau một thời gian. Điều này thay đổi góc quan hệ với mỗi lượt thâm nhập, tạo sự tiếp xúc giữa ngực người nam và mặt sau chân người nữ giúp lên xuống dễ dàng hơn.

Các chuyên gia tình dục cho biết, trên thực tế không có tư thế quan hệ nào giúp tinh trùng dễ thụ tinh. Nhưng việc thay đổi những tư thế mới khi quan hệ sẽ giúp các cặp đôi có cảm hứng sex mỗi ngày, từ đó giúp tỷ lệ mang thai trở nên cao hơn. Việc áp dụng các tư thế Kama sutra từ phương Đông cổ đại là những chỉ dẫn không bao giờ lỗi thời mà nó sẽ tạo ra sự đồng điệu, vui thú và hạnh phúc trong tình dục đối với cả hai giới.

Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm hiểu và làm mới các tư thế khi quan hệ tình dục giúp tăng khả năng thụ thai. Thì các cặp đôi cũng nên chú ý đến những yếu tố khác ngoài phòng ngủ để cải thiện mối quan hệ. Các bạn có thể sử dụng một ít rượu vang trước khi “làm tình” hay mát xa cơ thể cho nhau trước khi “lâm trận”… Điều này sẽ giúp 2 bạn trở nên gắn bó hơn, làm gia tăng nhu cầu tình dục, tạo cho đối phương cảm giác thèm muốn.

Tra cứu